Danh Mục
Lượt truy cập


Máy sấy bát cánh kính 1 lớp

Máy sấy bát cánh kính 1 lớp

Ngày nay vấn đề vệ sinh nhà bếp nói chung và dụng cụ nhà bếp nói riêng đang nổi lên là một nhu cầu cấp thiết. Việc vệ sinh bát đĩa của các trường học, nhà hàng, khu công nghiệp đang gây rất nhiều khó khăn cho các nhà quản lý bởi tìm ra một giải pháp vệ sinh hiệu quả  một khối lượng lớn bát đĩa và dụng cụ nhà bếp là một vấn đề không hề đơn giản.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, nhiều năm qua Đức Việt đã rất quan tâm đến vấn đề tìm ra giải pháp và đến năm 2021 khi đã tập hợp đầy đủ những công nghệ tiên tiến, Đức Việt chính thức giới thiệu ra thị trường 4 model máy sấy bát cánh kính 1 lớp với rất nhiều những ưu việt nổi bật.

Rossy Việt Nam chuyên cung cấp máy sấy bát  hiệu năng cao .Với mẫu mã đa dạng sẽ chắc chắn làm hài lòng mọi quý khách hàng khi đến với Rossy Việt Nam.Mua máy sấy bát  tại công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ lắp đặt tư vấn chuyển giao giải pháp để quý khách có thể phát huy được trọn vẹn công năng của sản phẩm đáp ứng hoàn toàn yêu cầu công việc. Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối độc quyền cho dòng máy sấy bát  diệt khuẩn khử trùng Đức Việt.Đây là dòng máy sử dụng công nghệ sấy nhiệt  kết hợp với khử trùng bằng ozone và uv ở cường độ cao.Đảm bảo tiêu diệt 99.99 % vi khuẩn và nấm bào tử có hại quanh ta.

Sắp xếp theo: