Danh Mục
Lượt truy cập


Máy thái rau củ quả công nghiệp

Máy thái rau củ quả công nghiệp

Việc làm bếp trong nhà hàng rất bận rộn với nhiều công việc không tên. Một trong số đó là chuẩn bị nguyên liệu, thái rau củ quả, thái thịt… để nấu các món ăn. Với đặc thù nhà hàng thường phải thái với số lượng lớn nên theo chia sẻ của nhiều người trong chúng ta là “sức đâu mà thái tay”.

Đúng vậy, việc thái tay “ngốn” cho bạn rất nhiều thời gian công sức và chi phí nhân công hằng tháng. Và để giả từ cảnh phải thái tay thì các dòng máy thái thịt, máy thái rau củ quả đa năng chuyên dụng cho nhà hàng là sự lựa chọn thông minh nhất.

Hầu hết các dòng máy thái rau củ quả đa năng hay công nghiệp dùng cho nhà hàng đều thái được nhiều hình dạng và kích thước trên cùng một máy như: lát, sợi tròn, sợi vuông, hạt lựu..  giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư các dòng máy đơn chức năng.  Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số : 

Miền bắc: 024-85867812 & 024-37622776

Miền nam: 0868.998.663 

Hotline:0912.863.364

Để Dowload báo giá quý khách vui lòng Click vào đây

Để Dowload báo giá lưỡi dao máy thái rau củ quả quý khách vui lòng click vào đây

 

Sắp xếp theo:

Máy thái rau củ quả, Máy thái rau, Máy thái củ có nhiều dạng, dạng dùng tay để thái, loại dùng động cơ để thái, nói chung chúng đều cho ta những sản phẩm từ rau củ như ý muốn của các đầu bếp, các bạn có thể chế biến những món ăn ngon từ các loại rau củ, với nhiều hình dạng miếng cắt khác nhau, giúp các món ăn trở nên bắt mắt, hấp dẫn.

Năng suất thái của các dòng máy thái rau củ quả đều cao ngất ngưỡng

Nếu tính trên thời gian hoạt động liên tục thì các dòng máy thái rau củ quả đa năng cho năng suất trên 100Kg/h. Nhưng nhược điểm là các dòng máy này không hoạt động liên tục quá lâu để không làm giảm tuổi thọ của động cơ.

Bạn thấy đó, sử dụng máy thái rau củ quả đảm bảo tiết kiệm cho bạn tối thiểu chi phí 2 nhân công hằng tháng. Nhưng với nhu cầu nhà hàng bạn nên cân nhắc mua các dòng máy thái rau củ quả công suất từ 500-750w để đảm bảo công suất thái tốt, đủ khỏe.

Phân loại máy thái rau củ quả đa năng DVTRC

Với khách hàng có nhu cầu cắt lượng rau củ quả không lớn tương đương khoảng từ 60 Kg/h cho đến  120 Kg/ h thực phẩm như các quán ăn, nhà hàng nhỏ hay hộ gia đình quý khách hàng có thể chọn lựa 3 dòng sản phẩm : DVTRC55, DVTRC60, DVTRC65.

Các sản phẩm giống nhau ở chức năng, công suất, tính năng… chỉ khác nhau ở thiết kế họng bỏ nguyên liệu. Tùy vào nhu cầu và thái dạng nào nhiều mà bạn cân nhắc dòng máy phù hợp.

- Máy thái rau củ DVTRC55: Thiết kế họng cho nguyên liệu khá nhỏ và tách rời hoàn toàn giữ họng cho củ dạng tròn (khoai tây, củ bền,..) và củ dạng dài (cà rốt, củ cải trắng).

- Máy thái rau củ DVTRC60: Họng cho nguyên liệu thiết kế chung lệch qua bên trái và đường kính họng lớn tương đối.

- Máy thái rau củ DVTRC65: Họng cho nguyên liệu thiết kế khá to gần như toàn bộ mặt trước của máy thích hợp để cắt các loại rau củ quả tròn có đường kính lớn mà không phải chẽ nhỏ ra.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về sản phẩm

 

Với khác hàng có nhu cầu cắt khối lượng rau củ quả lớn tương đương khoảng từ 300 kg/ h cho tới 1000 Kg / h thực phẩm rau củ quả các loại thì Đức Việt chúng tôi cũng có sản phẩm tương ứng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng: đó là 4 dòng sản phẩm chuyên nghiệp : DVTRCQ30HS, DVTRCQ40HS, DVTC660HS DVTC1000HS