Danh Mục
Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập

Máy Tủ hấp khăn công nghiệp Đức Việt khoản đầu tư hiệu quả

Lượt xem: 229
Ngày cập nhật: 2017-03-28 09:52:21
Lựa chọn địa điểm cung cấp dịch vụ tốt là điều bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Để mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng, tất cả các tiệm massage đều sử dụng tủ hấp khăn chuyên dụng, có tác dụng làm nóng ấm những chiếc khăn giúp người sử dụng lưu thông khí huyết, sảng khoái và thư giãn hơn.
Tùy theo mùa và mục đích sử dụng khách hàng có thể lựa chọn 2 loại tủ đó là tủ hấp khăn nóng và tủ hấp khăn lạnh. Tùy theo khối lượng khăn mà bạn muốn hấp có thể lựa chọn loại 1 tầng hoặc loại 2 tầng.
DƯỚI ĐÂY XIN GIỚI THIỆU CÁC MẪU TỦ HẤP KHĂN THÔNG DỤNG : 

Tủ hấp khăn Đức Việt DVHK-16 có thông số kỹ thuật như sau:

- Mã sản phẩm: DVHK-16
 
- Kích thước: 450*400*295
 
- Điện áp: 220V
 
- Tần số: 50HZ
 
- Công suất: 200W
 
- Nhiệt độ sấy: 70℃ ± 10℃
 
- Số lượng khăn: 30-40
 
- Xuất xứ: Việt Nam
 
- Bảo hành: 12 tháng
 

tủ hấp khăn cao cấp,tủ hấp khăn spa,tủ hấp khăn đức việt,tủ hấp khăn diệt khuẩn,tủ hấp khăn giá rẻ,tủ hấp khăn giá tốt nhất,cung cấp tủ hấp khăn spa

Tủ hấp khăn Đức Việt DVHK-32 có thông số kỹ thuật như sau:

- Mã sản phẩm: DVHK-32
 
- Kích thước: 450*400*515mm
 
- Điện áp: 220V
 
- Tần số: 50HZ
 
- Công suất: 400W
 
- Nhiệt độ sấy: 70℃ ± 10℃
 
- Số lượng khăn: 70-80
 
- Xuất xứ: Việt Nam
 
- Bảo hành: 12 tháng
 

tủ hấp khăn cao cấp,tủ hấp khăn spa,tủ hấp khăn đức việt,tủ hấp khăn diệt khuẩn,tủ hấp khăn giá rẻ,tủ hấp khăn giá tốt nhất,cung cấp tủ hấp khăn spa

Tủ hấp khăn Đức Việt DVHK-48 có thông số kỹ thuật như sau:

- Mã sản phẩm: DVHK-48

- Kích thước: 450*400*715mm

- Điện áp: 220V
 
- Tần số: 50HZ
 
- Công suất: 600W
 
- Nhiệt độ sấy: 70℃ ± 10℃
 
- Số lượng khăn: 110-120
 
- Xuất xứ: Việt Nam
 
- Bảo hành: 12 tháng
 

 

Một số đặc điểm ưu Việt của tủ hấp khăn Đức Việt:

- Tủ ủ ấm và tiệt trùng khăn sử dụng chip điều khiển nhiệt độ và hệ thống bảo vệ nhiệt độ bằng vi xử lý . Bạn chỉ cần nhấn nút công tắc thì nhiệt độ sẽ tự tăng khi tới mức quy định chương trình trong vi xử lý sẽ tự động giữ mức đó. Khi nhiệt độ bị xuống thấp do chúng ta mở cửa để lấy khăn hay vật dụng thì hệ thống sẽ tự động tăng nhiệt độ trở lại.

- Tủ hấp khăn tiệt trùng sử dụng tia UV nhằm tiệt trùng giúp diệt khuẩn khăn như các tế bào nấm mốc, vi khuẩn, vi trùng có hại trên da. Hệ thống đèn cực tím tự động bật khi chúng ta cài đặt nhiệt độ và thời gian làm việc của tủ hấp khăn.

- Sử dụng tủ hấp khăn 2 tầng hấp giúp tiết kiệm không gian của tủ và được sử dụng để hấp nhiều khăn cùng lúc. Công tắc đèn UV trên máy tự động bật sáng khi máy được hoạt động.

- Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng tủ hấp khăn tiệt trùng kết hợp với hấp đá massage hoặc chỉ sử dụng cho hấp khăn hay hấp đá riêng từng phần.

- Tủ hấp khăn do Đức Việt cung cấp là một trong những tủ hấp khăn có chức năng tiệt trùng trên khăn tốt nhất trên thị trường với công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn tuyệt đối và các bước sử dụng máy rất dễ dàng.

- Với uy tín lâu năm trong nghành cung cấp thiết bị công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn sản phẩm tủ hấp khăn là sản phẩm được phân phối rộng khắp trên toàn quốc với chế độ hậu mãi khách hàng hoàn hảo nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành ưu đãi nhất đã làm nên thương hiệu Đức Việt.

BẰNG CHỨNG NHẬN CÚP VÀNG SẢN PHẨM, DỊCH VỤ XUẤT SẮC

Quý khách hàng khi lựa chọn mua các sản phẩm của Đức Việt sẽ không phải lo lắng đến vấn đề bảo hành.Chúng tôi luôn có sẵn linh phụ kiện để thay thế cho quý khách hàng một cách nhanh và kịp thời nhất,Hết thời gian bảo hành công ty vẫn có chế độ bảo trì dành cho các năm quý khách sử dụng tiếp theo liên hệ :04-22111250 để được tư vấn bảo hành và bảo trì các sản phẩm của Đức Việt.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Số điện thoại  

Hotline:04-85867812    (24/7)

Hiện nay Đức Việt chúng tôi đang cần tìm đối tác phân phối cho tủ hấp khăn spa  Đức Việt trên toàn quốc.

 Xin vui lòng liên hệ:  0912863364 để được tư vấn trở thành đại lý của Đức Việt.


Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad            Good

Enter the code in the box below: